Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

Ống ruột gà lõi thép nào tốt nhất hiện nay?

Ống ruột gà lõi thép nào tốt nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà thầu xây dựng đã và đang băn khoăn!

Trong nền kinh tế phát triển đặc biệt là ngành nghề xây dựng, mọi công trình thi công từ khâu chuẩn bị cho đến hoàn thành đều cần phải có sự hổ trợ đắc lực của một hệ thống vật tư tốt. Hiểu được điều này công ty thiết bị điện Cát Vạn Lợi ra đời không ngoài mong muốn mang đến cho nhà thầu và tất cả công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước một thế giới vật tư thiết bị điện trong tầm tay đặc biệt là ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP mang thương hiệu CVL.

Cát Vạn Lợi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm ống thép và các phụ kiện M&E, ngoài ra các sản phẩm như ty ren, kẹp treo ống, kẹp xà gồ, vv... đều được chúng tôi thi công và sản xuất với quy mô và quy trình khép kín. Cam kết về chất lượng đồng hành cùng với thời gian, tất cả các sản phẩm đều theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2009. Đặc biệt sản phẩm ống ruột gà của CVL còn đạt được 5 huy chương vàng tại hội chợ triển lãm xây dựng VIETBUILD 2009.

Hiện nay sản phẩm ống thép và các loại vật tư cơ điện của CVL đã đi đến tất cả mọi nẻo đường trong nước và ra đến các nước lân cận.

ong ruot ga loi thep cvl

Ống ruột gà lõi thép CVL được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng:

  • Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giúp tiết kiệm tối đa chi phí

  • Chất liệu bền bỉ, bảo vệ dây dẫn một cách toàn diện

  • Tiết kiệm công sức và thời gian thi công

  • Thiết kế chuyên nghiệp phù hợp cho công trình


Mong muốn của chúng tôi là mang đến sự vững chắc cho mọi công trình của bạn, bảo vệ tối đa dây dẫn, chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt sản phẩm ống ruột gà CVL rất dễ dàng thao tác và sử dụng, ứng dụng cho các công trình trên cao hoặc dưới thấp đều an toàn.

Trong năm 2014 đây Cát Vạn Lợi rất mong muốn tiếp tục được đồng hành và phục vụ quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng tập thể CVL không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển hệ thống sản xuất ống ruột gà lõi thép thêm chuyên nghiệp và chất lượng hơn để làm hài lòng quý khách hơn.

Trân trọng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét