Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

Kẹp xà gồ thương hiệu CVL phân phối trên toàn quốc

Kẹp xà gồ mang thương hiệu CVL là sản phẩm hiện nay được duy nhất công ty Cát Vạn Lợi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất. Với thiết kế phù hợp cho các công trình xây dựng hiện nay, rất dễ dàng thao tác và ứng dụng trong công trình. Sản phẩm đặc biệt được thiết kế với tiêu chuẩn chịu được trọng lượng tốt, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Ứng dụng linh hoạt trong xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu xây dựng.

Cát Vạn Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các loại kẹp xà gồ mang thương hiệu độc quyền CVL, được sản xuất và gia công theo yêu cầu theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và chất liệu cấu thành sản phẩm được nâng cấp để đảm bảo độ bền và ổn định khi sử dụng. Kết cấu của kẹp xà gồ bằng thép không gỉ, đơn giản và dễ dàng thao tác.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm kep xa go trải dài trên toàn quốc, nhưng có thể nói sản phẩm của CVL là một trong những sản phẩm tiêu biểu được rất nhiều nhà thầu xây dựng tín dùng vì chất lượng và giá thành cạnh tranh cũng như chế độ ưu đãi, hậu mãi và giao, chuyển, trả hàng tốt.

kep xa go mang thuong hieu cvl

Chi tiết sản phẩm kẹp xà gồ CVL:

  • Thiết kế tinh xảo phù hợp cho mọi công trình

  • Chất liệu thép bền không gỉ, chịu nhiệt tốt

  • Đa dạng về kích thước và mẫu mã

  • Ứng dụng thi công nhanh, bền, đẹp, giá rẻ


Dịch vụ của chúng tôi mong muốn đem đến sự tiện nghi và hiệu quả công việc cao nhất cho nhà thầu xây dựng, với các tiêu chí như:

  • Giải pháp hiệu quả cho việc giảm thiểu chi phí và công sức thi công

  • Thiết kế đảm bảo độ bền cho công trình xây dựng

  • Kết cấu đơn giản, cam kết bảo trì tối thiểu

  • Thiết kế tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc tháo và lắp kep xa go

  • Quy trình sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008


Trân trọng kình mời quý khách hàng đến với Cát Vạn Lợi để cảm nhận chất lượng vượt bậc của sản phẩm CVL mang lại. Với đội ngủ nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình mọi mong muốn và thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách tận tình và chi tiết. Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho nhà thầu xây dựng một giải pháp trọn gói vật tư điện M&E hoàn hảo và tối ưu nhất, đặc biệt là sản phẩm KẸP XÀ GỒ mang thương hiệu CVL.

Trân trọng!


 

1 nhận xét: