Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Máng cáp dạng lưới CVL® - Giải pháp hoàn hảo cho các công trình

Sản phẩm khay cáp dạng lưới là sản phẩm mới hiện nay thay thế dần cho thang cáp. Vì ưu thế của Máng lưới được khẳng định thông qua việc lắp đặt dễ dàng,  nhẹ về khối lượng dẫn đến giảm giá thành so với sản phẩm khi sử dụng thang cáp. ưu điểm lớn nhất của loại Máng lưới phù hợp cho việc lắp dặt ở vị trí  nhà xưởng cần lắp đặt trên cao, dễ dàng cho việc thi công.  Sản phẩm phù hợp cho việc đi dây ứng dụng đỡ cáp điện cho hệ thống cáp phân phối điện trong các nhà máy công nghiệp hoặc các hệ thống toà nhà, trường học, bệnh viện hay công sở. Sản phẩm được ứng dụng tương tự như thang cáp, máng cáp và khay cáp. Sản phẩm Máng lưới được Cát Vạn Lợi sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.

Đặc điểm máng cáp dạng lưới :

·          Hiệu suất cao: Trừ những yêu cầu về tải trọng đặc biệt, cấu trúc máng lưới cho phép các điểm đỡ cách nhau tối đa 2m

·          Bảo vệ: An toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công

·          Tiết kiệm: Giảm thời gian thi công và thời gian lên kế hoạch hoặc đặt làm trước các loại co nối (L, T …). Hình dạng đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng khuân vác tại công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kiềm cắt thép, tua-vit và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công.

·           An toàn: Trong trường hợp quá tải, cấu trúc lưới của máng cong xuống như cái võng, nhưng không gãy. Kỹ thuật hàn canh chữ “T” 2 thành bên hông giảm thiểu nguy cơ rách/xước cáp, đồng thời bảo vệ người thi công khỏi bị tổn thương.


CÔNG TY TNHH THIT B ĐIN CÔNG NGHIP CÁT VN L
Văn Phòng: 504 Lê Quang Đnh, P.1, Qun Gò Vp, TP H Chí Minh 
Đin thoi: (84.8) 3588 6496/ 3895 6808/ 2246 4699
Fax: (84.8) 3588 6505
Nhà Máy: 50 Tây Lân, P.Bình Tr Đông A, Q.Bình Tân ,TP.HCM 
E-mail: projectsales@catvanloi.com 
Phòng KD & D án: Ms Hin 0902.377.537 / 08-22464699

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét